Skip links

ช่วยเราพัฒนาแพลตฟอร์มออนไลน์ให้ดีขึ้น

ขอขอบคุณท่านที่ต้องการบริจาคเงินให้กับ Inner Mind Institute

คลิกเพื่อทำการบริจาค เกี่ยวกับที่มาของเรา

ความช่วยเหลือของท่านช่วยเราได้

Inner Mind Institute กำลังสร้างแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ผู้เรียนและผู้สนใจเป็นครูฝึกสามารถเรียนรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับการเจริญสติ เราจัดทำหลักสูตร วิดีโอแนะนำการเจริญสติภาคปฏิบัติ บทความและวัสดุการศึกษาเพื่อนำท่านเข้าสู่สาระสำคัญของการฝึกสติ

IMI ดำเนินงานออนไลน์ด้วยวิธีขอรับบริจาคตามการตัดสินใจของผู้เรียนและเราเชื่อว่านี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำให้ทุกคนเข้าถึงการมีสติได้ อย่างไรก็ตามเพื่อให้ครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการจัดสร้างหลักสูตรเหล่านี้และเพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่ท้าทายของเราในการสร้างและพัฒนาแพลตฟอร์มออนไลน์ของเราต่อไป ท่านทั้งหลายนับเป็นกำลังที่สำคัญอย่างยิ่ง

เรื่องราวของเรา

ผู้ก่อตั้ง IMI ท่านอาจารย์เนียลส์(ชาวเนเธอร์แลนด์อายุ 35 ปี)และพระอาจารย์ของท่าน พระอาจารย์ธนดิตถ์ ใช้เวลาฝึกการเจริญสติอย่างเข้มข้นมาเป็นเวลานานแล้ว พระอาจารย์ธนดิตถ์ อุทิศชีวิตของท่านตามแนวทางการตรัสรู้และปฏิบัติตามพระคัมภีร์สติปัฏฐานสูตรที่สำคัญและเก่าแก่ยิ่งจนสามารถเข้าถึงวิธีการปฏิบัติที่ถูกต้องได้

พระอาจารย์ธนดิตถ์ ถอดความรู้จากคัมภีร์นี้เพื่อให้นำมาใช้ในการปฏิบัติได้จริง ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาท่านอาจารย์เนียลส์เป็นชาวตะวันตกคนแรกที่ติดตามการสอนและฝึกปฏิบัติตามแนวทางของพระอาจารย์ธนดิตถ์ แม้ในเวลานั้นจะยังมีอีกหลายสิ่งที่จะต้องค้นให้พบและยังไม่มีแนวทางการสอนที่ชัดเจนมากพอที่จะติดตามได้ง่ายก็ตาม แต่ท่านอาจารย์เนียลส์ได้ให้ความไว้วางใจ ความเชื่อมั่นและความเพียรที่มากพอ จนทำให้ท่านสามารถก้าวต่อได้จนกระทั่งเห็นภาพสำเร็จที่สมบูรณ์

จากการฝึกปฏิบัติปีแล้วปีเล่า ท่านอาจารย์เนียลส์สามารถนำความรู้และภูมิปัญญาแบบตะวันออกไปนำเสนอในมุมมองแบบโลกตะวันตก ท่านถือว่าเป็นคนแรกในโลกตะวันตกที่สามารถเรียนรู้วิชชาที่มีค่าสูงยิ่งนี้และพร้อมที่จะหยิบยื่นความรู้นี้ให้แก่ทุกๆคนบนโลกใบนี้

เท่าที่ผ่านมาพระอาจารย์ธนดิตถ์ และท่านอาจารย์เนียลส์สามารถเผยได้เพียงส่วนน้อยนิดของวิชชา รวมถึงวิธีการที่จะนำพาผู้คนไปสู่สาระสำคัญของการเจริญสติ แต่บัดนี้การพัฒนาโปรแกรมเสร็จสิ้นแล้ว ถึงเวลาแล้วที่ผู้คนทั้งหลายจะได้รับการช่วยเหลือแบ่งปันทุกอย่างร่วมกัน

เรากำลังทำเช่นนั้นโดยการสร้างแพลตฟอร์มออนไลน์และกำลังใช้ความช่วยเหลือของท่านเพื่อทำให้มันเกิดขึ้น!

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Inner Mind Institute คลิกเพื่อทำการบริจาค

ทำไมเราต้องการการบริจาคจากท่าน

ด้วยการบริจาคที่เราได้รับ เราพยายามที่จะครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการสร้างแพลตฟอร์มออนไลน์ของเรา เป้าหมายของเราคือการเสนอหลักสูตรทั้งหมดให้ทุกท่านโดยการขอรับบริจาคแทนการคิดค่าลงทะเบียน ทั้งนี้เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าร่วมโปรแกรมออนไลน์ได้และสามารถเข้าถึงความรู้ที่เราต้องการแบ่งปันกับโลกนี้ มันเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ แต่เรามั่นใจในบุญกุศลที่จะเกิดขึ้นจากโครงการนี้ และมั่นใจในความดีงามของผู้คนที่ต้องการสนับสนุนเรา

ออนไลน์แพลตฟอร์มของเรา

ท่านสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มออนไลน์ซึ่งจัดทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสำหรับการฝึกเจริญสติเพื่อให้ได้มาซึ่งสาระสำคัญของมันได้ผ่านทาง https://lessons.innermindinstitute.org

จากลิงค์นี้ทั้งผู้เรียนและผู้สนใจฝึกเป็นผู้สอนจะสามารถฝึกปฏิบัติและเรียนออนไลน์ได้โดยการเข้าร่วมหลักสูตรออนไลน์ ชมวิดีโอ รับแนวทางปฏิบัติ ทำแบบฝึกและเรียนบทเรียนจากที่ปรึกษาของคอร์ส

เมื่อเราสร้างหลักสูตรนี้สำเร็จ น่าจะกล่าวได้ว่าทุกคนในโลกจะสามารถได้รับข้อมูลเชิงลึกและคำสอนเกี่ยวกับสาระสำคัญของการมีสติได้

การบริจาคของท่านช่วยอะไรเราได้บ้าง

ในขณะที่เราสามารถเริ่มต้นอย่างรวดเร็วด้วยการพัฒนาแพลตฟอร์มออนไลน์ของเรา ต้องขอขอบท่านสำหรับการบริจาคที่เราได้รับ แต่จนถึงตอนนี้เรายังคงมีงานต้องทำอีกมาก เนื่องจากเป้าหมายของเราคือการทำหลักสูตรให้ทั่วถึงแก่คนทั้งโลก เราจึงต้องปรับปรุงและขยายแพลตฟอร์มของเราอย่างต่อเนื่องโดยการเพิ่มหลักสูตรใหม่ๆ วัสดุการเรียนและฟังก์ชันการทำงานอื่นๆที่จะสนับสนุนการฝึกปฏิบัติและปรับประสบการณ์การเรียนรู้ของท่านให้ดียิ่งขึ้น

ในอนาคตเราปรารถนาจะขยายแพลตฟอร์มของเราให้เป็นแอปพลิเคชันบนมือถือเพื่อให้ท่านสามารถติดตามหลักสูตรของเราได้ทุกที่ทุกเวลา เราต้องการให้ความมีสติเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของท่าน ดังนั้นเราจึงอยากเปิดโอกาสให้ท่านเรียนรู้ได้ทุกครั้งที่ท่านทำได้

ทั้งในโครงการระยะสั้นและระยะยาว Inner Mind Institute จะถือว่าได้รับการช่วยเหลืออย่างแท้จริงก็ต่อเมื่อเมื่อเราสามารถรวบรวมเงินบริจาคเพื่อนำไปเป็นค่าใช้จ่ายต่อไปนี้:

€ 25 –  € 50

แท่นระบายความร้อนแล็ปท็อปสำหรับ Master Niels ที่จะใช้ในระหว่างการสอนออนไลน์

€ 179

Apple AirPods สำหรับ Master Niels ให้สามารถเคลื่อนที่ได้สะดวก ขณะทำการสอนออนไลน์

€ 180 (€15 ต่อเดือน)

พื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์สำหรับการบันทึกเสียงและวิดีโอหรือบันทึกการสอน
ใบอนุญาต

$ 108 (€9 ต่อเดือน)

(1 ปี) สำหรับ ClickUp (แอพการจัดการโครงการ)

€ 50

ต่อเดือน การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไร้สายที่เร็วและดีกว่าสำหรับทีมของเราในการสอนหลักสูตรออนไลน์และถ่ายโอนไฟล์ขนาดใหญ่เช่นการบันทึกการสอนและเนื้อหาหลักสูตรระหว่างทีมระดับโลกของเรา

$ 99

ต่อเดือนในการเป็นสมาชิกระดับพรีเมียมเพื่อสนับสนุนโปรแกรมเมอร์สำหรับแพลตฟอร์มออนไลน์

$ 120 (€10 ต่อเดือน)

สมัครสมาชิกระดับพรีเมียมสำหรับระบบส่งจดหมายอัตโนมัติ

€ 2.500

ต่อเดือน โฆษณา / แคมเปญทางสังคม

€ 2.500

กล้องดิจิตอลและไมโครโฟนประสิทธิภาพดีสำหรับ Master Niels ในการบันทึกวิดีโอสำหรับการเรียนการสอน การฝึกเจริญสติและวิดีโอสร้างแรงบันดาลใจ

€ 3.000

ซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์เฉพาะเพื่อตัดต่อวิดีโอออกแบบงาน บำรุงรักษาเว็บไซต์ ตั้งค่าและส่งจดหมาย ให้การสนับสนุนผู้เรียน งานบริหารและอื่น ๆ

€ 8.000

การพัฒนาแพลตฟอร์มออนไลน์เพิ่มเติม

€ 10.000

การพัฒนาแอปพลิเคชั่นมือถือเป็นส่วนเสริมจากแพลตฟอร์มออนไลน์

ท่านสามารถบริจาคได้อย่างไร

บริจาคเพื่อติดตามการสอนหรือหลักสูตร

หากท่านติดตามการเรียนการสอนหรือหลักสูตรออนไลน์ของเรา เราจะยินดีเป็นอย่างยิ่งหากท่านจะสามารถบริจาคเงินจำนวนใด ๆ ตามกำลังของท่านเพื่อให้เราสามารถครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการจัดหลักสูตรฝึกเจริญสติและการพัฒนาอื่นๆของโปรแกรมการศึกษาและแพลตฟอร์มออนไลน์ของเรา

คลิกเพื่อทำการบริจาค

บริจาคเพื่อสนับสนุนความตั้งใจของเรา

หากท่านเชื่อในสิ่งที่เราทำและต้องการสนับสนุนเรา ท่านสามารถช่วยเราได้โดยการบริจาคแบบไม่ต้องเสียภาษี เพียงระบุคำว่า“ บริจาค 100%” ต่อการบริจาคเราจะไม่จำเป็นต้องจ่ายส่วนหนึ่งเป็นภาษี

คลิกเพื่อทำการบริจาค

บริจาคเดี๋ยวนี้

การบริจาคให้กับ Inner Mind Institute นั้นง่ายและรวดเร็วมาก ท่านสามารถสแกนรหัส QR ด้านล่างเลือกธนาคารของท่านและกรอกจำนวนเงิน

โปรดระบุความประสงค์ในการชำระเงินของท่านว่าเพื่อ

บริจาค 100%  เพื่อติดตามการสอน หรือ เพื่อการเป็นสมาชิกของ Inner Mind Institute หากไม่ระบุคำอธิบายนี้เราจะไม่ทราบว่าต้องดำเนินการอย่างไรต่อการบริจาคนั้น เช่นในการส่งรหัสสมาชิกหรือใบรับรองหลักสูตรให้ท่าน

Donate using this QR code
Donate using this QR code
Subscribe to our newsletter

Stay up to date and receive the latest news on the Inner Mind Institute

We are currently developing our online study program for students and teachers. Leave your email address below and be the first to know when the platform is finished so that you can start studying at home!